Á hậu Hương Lê khoe nhan sắc hút hồn sau đăng quang

Nổi bật tại sự kiện Á hậu Hương Lê khoe vẻ xinh đẹp nụ cười rạng rỡ gây chú ý đặc biệt thu hút nhiều ống kính phóng viên.

Cuối tuần qua, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017” đã tổ chức buổi tiệc cảm ơn sau khi diễn ra cuộc thi thành công tốt đẹp ở Hàn Quốc vừa qua.

Á hậu Hương Lê khoe sắc rạng rỡ tại sự kiện.

Với những thành công vượt bậc trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế, bất ngờ hơn khi được vinh danh với ngôi vị “Á hậu”. Đây cũng là giải thưởng ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ của Hương Lê trong suốt thời gian qua
Á hậu Hương Lê hiện là giám đốc của Mỹ Viện Hano Korea và dòng mỹ phẩm sạch O’skin Cells.

Một số hình ảnh của Á hậu Hương Lê sau cuộc thi

Chia sẻ ngắn sau khi giành vương miện, Hương Lê cho biết: “Tôi khá xúc động vì không nghĩ mình sẽ đăng quang Á Hậu. Đến với cuộc thi với tâm thế thoải mái không đặt nặng thành tích và chưa từng biết đến những đôi giày cao lênh khênh hay những chiếc váy dạ hội rườm rà càng không biết kỹ năng thi cử như thế nào. Đăng quang Á Hậu tôi cảm thấy mình may mắn và đó điều kỳ diệu. Sau cuộc thi tôi sẽ cố gắng làm việc, phát triển công ty và tham gia những hoạt động thiện nguyện xã hội, cộng đồng”. Bên cạnh đó chị mong cuộc sống không bị xáo trộn quá nhiều sau khi đăng quang Á Hậu 3 Hoa hậu thế giới người Việt 2017”.

Ảnh: Johnny Tran

Vân Anh – Lăng Đức Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *