Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm O’skin Cells

Mới đây, chia sẻ với giới truyền thông về kế hoạch phát triển công việc của năm 2018, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo bật mí một trong những kế hoạch lớn trong năm nay đó là: Tôi quyết định sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của dòng mỹ phẩm O’skin Cells.

Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm O’Skincels.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014,Đặng Thu Thảo đã giành toàn bộ phần thưởng cho công việc từ thiện,Sau đó cô tiếp tục gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên khi liên tục tham gia nhiều bộ phim truyền hình.

Dù không quá sôi nổi trong showbiz Việt nhưng cô luôn lựa chọn cách cống hiến và xuất hiện ở những chương trình có ý nghĩa nhân văn.

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Tôi quyết định làm đại sứ thương hiệu cho O’skin Cells vì tôi cảm nhận được tính nhân văn trong sản phẩm này, 1 dòng mỹ phẩm lành tính chiết xuất từ thiên nhiên, 100% không chì, không hoá chất, không thuỷ ngân, không corticoid, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Lí do thứ 2 nữa là do tôi hoàn toàn tin tưởng và cảm mến á Á hậu Doanh Nhân Hương Lê người sáng lập ra O’skin Cells, một người phụ nữ thông minh, nhiệt thành với cách xây dựng hệ thống tuyệt vời để đưa dòng mỹ phẩm đến tay nhiều người tiêu dùng với một mức giá rất hợp lý và đó cũng là một việc làm rất nhân văn.

Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2014 còn chia sẻ thêm: “Vừa qua ngày 22/06/2018 Công Ty BTF đã cho ra mắt 2 siêu phẩm của dòng O’Skincels, và cô đã thật sự bị 2 siêu phẩm này “thuyết phục” bởi tính ưu việt của nó, đó là: Phấn Nhung Collagen và Son kem lì “16h”:

– Phấn Nhung Collagen: được đánh giá là 1 sản phẩm nổi bật trong dòng trang điểm làm dậy sóng thị trường mỹ phẩm, bởi lớp phấn nước mềm mịn như nhung, rất thân thiện với mọi làn da châu Á, không chỉ mang lại cho bạn lớp trang điểm tự nhiên, đôi khi bạn sẽ có cảm giác như mình không hề trang điểm. Đặc biệt, sản phẩm có tính năng che khuyết điểm vượt trội và làm căng bóng, cung cấp nước cho da Ngoài ra, các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên 100%, với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp kiềm dầu cực tốt, duy trì sự mịn màng lâu dài cho làn da, giúp lớp trang điểm không có cảm giác dày cộm hay bóng nhờn.

– Siêu phẩm Son Kem Siêu Lì 16h: Dòng Son được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, 100% không chì, bền màu đến 16h, kháng nước siêu tốt, không khô môi, thâm môi, bao bì bắt mắt.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều có tem, nhãn mác rõ ràng, được Bộ y tế cấp phép lưu hành. Ngoài ra, công ty luôn tìm kiếm Đại Lý trên Toàn Quốc với mức chiết khấu cao cao nhất , hỗ trợ đào tạo Maketing Online với các chuyên gia hàng đầu hiện nay .

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH BTF Việt Nam

Email: congtybtfvn@gmail.com

Hotline: 02866 852 952

Wedsite : www.myphamoskincells.vn

FB : www.facebook.com/oskincells

Thu Ngân

Báo Hoa Hậu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *