Mỹ phẩm O’skin cells – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nhất là mong muốn sở hữu 1 làn da mịn màng , trắng hồng rạng rỡ.Đặc biệt với phụ nữ việc cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm làm đẹp chất lượng để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da là một trong những tiêu chuẩn luôn đặt hàng đầu. Mỹ phẩm Oskin cells thấu hiệu được nhu cầu thị hiếu của chị em phụ nữ để nghiên cứu và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và hiệu quả vừa đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ an toàn cũng như chất lượng mà O’skin cells mang lại.

Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng Mỹ Phẩm O’skin Cells đã gặt hái liên tục nhiều thành công trở thành một trong nhưng đơn vị cung cấp mỹ phẩm làm đẹp uy tín chất lượng hàng đầu luôn được người tiêu dùng cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Đặc biệt đầu tháng 1/2017 Mỹ Phẩm O’skin cells đạt danh hiệu hàng Việt Nam phù hợp chất liệu tiêu chuẩn.

và đầu tháng 12/2017 Mỹ Phẩm Oskin cells đã vinh dự lọt Top 100 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2017 do trung tâm chống hàng giả kết hợp với trung tâm phát triển tài sản , trí tuệ, cục sở hữu trí tuệ _ Bộ Khoa Học và Công Nghệ mời tham dự chương trình . Đánh dấu 1 bước tiến mới trong sự nghiệp phát triển của Doanh Nghiệp về dòng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên cao cấp O’skin cells

Đó là phần thưởng xứng đáng , sự ghi nhận cho những nổ lực của thương hiệu O’skin cells trong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Sản phẩm O’skin cells hiện được phân phối rộng rãi và  luôn nhận được sự phản hồi, tin tưởng tín nhiệm từ quý khách hàng.

Doanh nhân trẻ Lê Thị Hương, người sáng lập ra thương hiệu Mỹ Phẩm O’skin Cells. Dù vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng với bản lĩnh của một nhà lãnh đạo và nhiệt huyết dám nghĩ dám làm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng an toàn . Chị đã tự mình xây dựng nên 1 thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình

 

Hương Lê “Á Hậu Doanh Nhân thế giới người Việt ” năm 2017

Đâu tháng 1/2018 Chị đạt ” Top 20 Doanh Nhân và Thương Hiệu Trẻ Triển Vọng  2017

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự cố gắng không ngừng nghỉ của nữ Doanh nhân trẻ cùng tất cả hệ thống Nhà Phân Phối và Đại Lý O’skin Cells trên cả nước .

 

Hãy để Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp O’skin cells chăm sóc làn da bạn !

Quý khách có bất cứ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm vui long liên hệ với chũng tôi theo số

hotline : 0989893839_02866852952

Wedside: http://myphamoskincells.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *