Diễn Viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối

Loạt sao Việt nghẹn ngào nói về tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

24h HOT: Mai Phương gặp bạo bệnh, sự thật clip Nhã Phương tình tứ Trường Giang - 1

Nữ diễn viên Mai Phương quen thuộc với nhiều vai diễn trên truyền hình. Mới đây cô bị phát hiện ung thư phổi giai đoạn cuối. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân đang gặp khó khăn. Trước đây, Mai Phương chia tay người yêu khi đang mang bầu. Cô từng phải sống chật vật lúc mang thai. Suốt 5 năm, Mai Phương gồng gánh nuôi con một mình nhưng không một lời kêu than.

Ngay khi hay tin nữ diễn viên 33 tuổi đang phải một mình nuôi con lại mắc căn bệnh ung thư, các sao Việt không khỏi xót xa. Nhiều đồng nghiệp nhắn gửi lời động viên Mai Phương khi cô đang trong giai đoạn cuối của căn bệnh.

Ốc Thanh Vân cho hay, vì muốn tôn trọng và chọn điều tốt nhất cho sức khỏe của Mai Phương nên đến hôm nay mới dám công khai. Cô lo ngại việc mọi người công khai số phòng trị bệnh của Mai Phương sẽ có thể gây phiền tới quá trình điều trị bệnh. Bởi ngay lúc này, Mai Phương rất cần nghỉ ngơi thực sự vì mấy hôm nay không khỏe.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của Mai Phương khá nghiêm trọng. Nữ diễn viên bị tràn dịch màng phổi, nếu không đỡ sẽ phải mổ.

Bên cạnh Ốc Thanh Vân, nhiều sao Việt khác như nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, MC Đại Nghĩa… đều lên tiếng động viên Mai Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *