Hành trình kết nối yêu thương Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê _ Đại Sứ Bình Dương

Tối ngày 18/8/2018, tại trung tâm hội nghị Adora Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam(HTKNYT) của Quỷ Bảo trợ tre em Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về lộ trình tiếp theo của Hành trình và Công Bố tên Đại Sứ HTKNYT đại diện trên 63 Tỉnh Thành cũng như quốc tế.

Nam Vương Huy Hoàng, Phó chủ tịch HTKNYT phát biểu kêu gọi cộng đồng chung tay vì các vấn đề xã hội

Buổi họp báo để công bố các Đại sứ HTKNYT đã diễn ra trong không khí hết sức ấm cúng. Chương trình cũng là nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc và quốc tế cùng nhau tham gia kinh doanh sản xuất, doanh nghiệp vì cộng đồng.

Đại sứ HTKNYT trên 63 tỉnh thành phố

HTKNYT là chuổi chương trình hành động, Tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em. Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 16 tuổi, khám phát thuốc bảo hiểm phòng chống tai nạn thương tích cho các trẻ em kém may mắn, cung cấp ứng dụng công nghệ 4.0 tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn, tặng xe lăn, xe đạp, máy tính và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi , hỗ trợ điều trị cho các cháu nghèo bị ung thư, tim bẩm sinh, hàm ếch, nhà tình thương, bà mẹ Việt Nam anh hùng, vùng lũ, chất độc Dioxin…,

Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê _ Đại Sứ Bình Dương 

Chương trình cũng nhận bảo trợ cho những gia đình chính sách, người không nơi nương tựa, nhận dạy nghề cho các thanh thiếu niên tạo công ăn việc làm, hồ trợ xây thư viện trường học, giếng nước sạch, nhà nội trú …..Dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho các em, tạo công ăn việc làm sau khi các em ra trường.

HTKNYT đến nay đã tròn 2 năm tuổi và đã đi qua 7 tỉnh thành phố trong đó có TP.Hồ Chí Minh, Tp Cần Thơ, Kiên Giang, tp Nha Trang, Tp Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi.

Bà Lê Tuyết Mai phó chủ tịch Quỷ bảo trợ trẻ em Việt Nam trả lời báo giới

Chương trình hành trình kết nối yêu thương rất vinh dự được các cấp lãnh đạo trung ương và địa phương các tỉnh thành phố nơi chương trình đi qua quan tâm và tham dự cùng đồng hành với HTKNYT trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trong những số vừa qua đồng thời chung tay kêu gọi cộng đồng cùng tham gia.

HTKNYT còn vinh dự và trân trọng những sự đồng hành của NSUT Lê Tiến Thọ Chủ Tịch Hội Nghệ Sĩ Việt Nam – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Thông Tin ,NSUT Á Hậu Trịnh Kim Chi, Đại sứ HTKNYT, Nam Vương Doanh Nhân Thái Bình Dương Huy Hoàng, Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thủy, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên,Nguyễn Hưng,Nhật Tinh Anh,Đại sứ bé Trịnh Hồng Minh, danh hài Hoài Linh ,Tóc Tiên,Tuấn Hưng, Lâm Bảo Phi, Danh Hài Bảo Chung, ca sĩ Hồ Gia Hùng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *