Mỹ phẩm O’skin cells đồng hành với  nghệ sĩ nhân ngày Giỗ Tổ Ngành Sân Khấu

Sáng ngày 21/09/2018, thương hiệu mỹ phẩm O’skin Cells đã đồng hành cùng ngày “ Giỗ Tổ Ngành Sân Khấu”   tại sân Khấu của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Lễ “Giỗ Tổ Ngành Sân Khấu “ được diễn ra tại sân khấu của Nghệ Sĩ Trịnh Kim Chi vào sáng ngày 21/09 với sự tề tựu các nghệ sĩ. Tại sân khấu Trịnh Kim Chi năm nay tiếp tục thực hiện các nghi thức long trọng, trang nghiêm cùng những dàn nghệ sĩ và học viên của sân khấu..

Trong ngày Giỗ Tổ Ngành Sân Khấu ,Mỹ Phẩm O’skincells đã tặng các phần quà cho các nghệ sĩ.

Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê , Nghệ Sĩ Trịnh Kim Chi và các khách mời

trong ngày giỗ Tổ Ngành Sân Khấu

O’skin Cells tặng các phần quà cho các nghệ sĩ trong ngày giỗ tổ ngành sân khấu

.

O’SkinCells là một trong những thương hiệu chuyên về skincare (chăm sóc da) uy tín và chất lương để phái đẹp gửi gắm niềm tin về làn da của mình. Dòng mỹ phẩm này đã được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm nghiên cứu bằng tâm huyết để đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao mà lại an toàn, phù hợp với cơ địa và sắc đẹp của phụ nữ châu Á.

 

Là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc , O’skincells đã đồng hành với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước với hi vọng mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Trong thời gian tới, O’skincells sẽ cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm đa dang hơn, phủ sóng O’skincell tại mọi miền đất nước.

“Lễ Giỗ Tổ Ngành Sân Khấu” đã diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm hướng về Tổ nghiệp nhưng cũng vô cùng đầm ấm dành cho những diễn viên tại sân khấu. Chính vì thế,Nghệ Sĩ  Trịnh Kim Chi tất bật trong hầu hết mọi công đoạn để chương trình diễn ra thành công.

Á hậu Doanh Nhân Hương Lê và Nghệ Sĩ Trịnh Kim chi

 

Chọn một chiếc áo dài lộng lẫy của hai nhà thiết kế Minh Anh và Nguyễn Dũng, trong buổi lễ Trịnh Kim Chi thành tâm hướng về Tổ. Với chị, nơi đây chính là “thánh đường” giúp chị thăng hoa cùng những đồng nghiệp cũng như thổi bùng ngọn lửa đam mê đến lớp diễn viên kế cận của mình.

Á hậu Doanh Nhân Hương Lê đại diện cho công ty TNHH BTF Việt Nam tặng những phần quà cho các nghệ sĩ nhân ngày giỗ nghệ sĩ .

Ngoài ra công ty TNHH BTF Việt Nam  luôn tuyển chi nhánh đại lý, nhà phân phối toàn quốc  chuyên phân phối dòng Mỹ Phẩm O’skin Cells

Chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH BTF Việt Nam

Địa chỉ : Tòa B2 chung cư era town Đức Khải, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Hotline : 02866852952_0963802665

Website: myphamoskincells.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *