“Đêm Gala mỹ phẩm O’skin Cells ” _Đà Lạt 2018

 Ngày 05-07/10/2018 vừa qua, Mỹ Phẩm O’skin Cells đã tổ chức chương trình “Đêm Gala mỹ phẩm O’skin Cells ” _Đà Lạt 2018, kết hợp với tour du lịch Tp. HCM_Đà Lạt  được công ty TNHH BTF Việt Nam tổ chức đầy hấp dẫn và thú vị.
            Sáng ngày 05/10/2018, đoàn khách du lịch đã xuất phát từ TP. HCM đi Đà Lạt Cuộc hành trình lên Đà Lạt đoàn du lịch sẽ được giới thiệu những điểm đoàn đi ngang qua và tham gia nhưng trò chơi vui nhộn trên xe do hướng dẫn viên tổ chức. Đến tối ngày 06/10/2018, chương trình “Đêm GaLa O’skin Cells ” của công ty TNHH BTF Việt Nam  được diễn ra tại nhà hàng và thưởng thức những món ăn ngon, với mục đích nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong thời gian vừa qua, cũng như có cơ hội được quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng, nhằm đáp ứng tốt và chăm sóc tận tình, chu đáo đến nhu cầu của Quý khách hàng.

Trong đêm Gala có đại diện của công ty : Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê_ CEO của công ty TNHH BTF Việt Nam , Ông Nguyễn Thanh Tùng _ Giám Đốc Kinh Doanh của công ty , Ca Sĩ Thu Trang và Nhà Phân Phối, Tổng Đại Lý, Đại Lý của các tỉnh thành phố.

 

(Hình ảnh một gốc Đêm GALA)

Mở đầu chương trình, Á hậu Doanh Nhân Hương Lê _ CEO của công ty TNHH BTF Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình Đêm GaLA và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Qúy khách hàng đang đã đồng hành cùng sản phẩm của công ty, hy vọng sẽ đạt được nhiều thành công mới.

(Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê_ CEO của công ty TNHH BTF Việt Nam  phát biểu)

.Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng, phải trải qua nhiều quá trình cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các NPP, Tổng Đại Lý Và Đại Lý  chính là những người đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá, giới thiệu sản phầm trực tiếp, rộng rãi đến thị trường.Công ty TNHH BTF Việt Nam đã trao bằng chứng nhận cùng những bông hoa tươi thắm cho các Nhà Phân Phối, Tổng Đại Lý và Đại Lý của các khu vực  thay lời tri ân sâu sắc nhất từ BGĐ công ty .

Xuyên suốt chương trình là những phần rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng có giá trị lên đến 50 triệu đồng , xen lẫn là các tiết mục game show, văn nghệ với những bài hát đầy cuồng nhiệt và sôi động. Không khí trong chương trình trở nên vô cùng hấp dẫn, phấn khởi và đầy nhiệt huyết.

Sau 1 buổi tối diễn ra thật sôi động và hấp dẫn với những tiết mục đặc sắc, những trò chơi và những màn biểu diễn vui nhộn, Đêm GaLa O’skin Cells  của công ty TNHH BTF Việt Nam đã đem đến cho mọi người rất nhiều cảm xúc và sự hào hứng thì ngày 07/10/2018 đoàn du lịch đã kết thúc chuyến đi đã quay về Tp. Hồ Chí Minh .

Xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các vị khách quý, chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý vị để thương hiệu Mỹ Phẩm O’skin Cells ngày càng lan rộng trên thị trường.

Ngoài ra công ty TNHH BTF Việt Nam  luôn tuyển chi nhánh đại lý, nhà phân phối toàn quốc  chuyên phân phối dòng Mỹ Phẩm O’skin Cells

Chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH BTF Việt Nam

Địa chỉ : Tòa B2 chung cư era town Đức Khải, Phường Phú Mỹ, Quận &, TP.HCM

Hotline : 02866852952_0963802665

Website: myphamoskincells.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *