Mỹ phẩm O’skin tổ chức đào tạo chuyên sâu cho toàn hệ thống

Ngày 03-04/11/2018 Mỹ phẩm O’kin đã tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đồng thời tìm hiểu về các dòng sản phẩm mình đang cung ứng cho các lãnh đạo của hệ thống Mỹ Phẩm O’skin tại Q10-Tp Hồ Chí Minh 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà
CEO Hương Lê _ Người sáng lặp dòng Mỹ Phẩm O’skin Cells 
Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ hiện đại và thị trường làm đẹp cũng không ngừng phát triển để đáp ứng những mong mỏi của người tiêu dùng.
Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Hà Huy và HC Tam Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm HC Tam Thanh, mọi người đang ngồi và trong nhà
Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không ngừng mang tới cho khách hàng những giá trị vượt trội từ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, mỹ phẩm O’skin thường xuyên bổ sung, cập nhật kiến thức làm đẹp cho tất cả các thành viên của toàn hệ thống.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nội dung của khóa học được chuyên gia truyền đạt những kiến thức bổ ích về marketing cũng như các chiến lược kinh doanh phù hợp .
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Diễm Lê, HC Tam Thanh, Hà Huy và Huỳnh Nhi, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà
“Hiểu rõ về sản phẩm mình cung ứng chính là cách hiệu quả nhất để bán hàng và phục vụ khách hàng của mình – Boss Hương Lê nhấn mạnh. Với cô việc đưa các thành viên của hệ thống tham dự khóa học này là một trong những việc làm nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cho toàn hệ thống.
Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Diễm Lê, Huỳnh Nhi, HC Tam Thanh và Hà Huy, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Khóa học thu hút sự quan tâm và tạo điều kiến cho tất cả các thành viên của mỹ phẩm O’skin tham gia. Toàn hệ thống đã rất hào hứng khi tham dự chương trình đào tạo bổ ích này.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm HC Tam Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Với những nỗ lực nâng tầm chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả, tin chắc hệ thống mỹ phẩm của O’skin ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *